Huyện Đoàn Trùng Khánh ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2021
Ngày 15/06, tại xã Đình Phong các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện Trùng Khánh phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức ra quân Chiến dịch, thanh niên tình nguyện hè năm 2021.

Thanh niên huyện Trùng Khánh phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh tình nguyện hè năm 2021

Tại chương trình ra quân, có 50 đoàn viên thanh niên tham gia hỗ trợ xây dựng nhà cho gia đình thuộc hộ nghèo tại xóm Bản Chang - Bản Giang, xã Đình Phong; Đồng thời thăm hỏi, tặng quà cho 03 gia đình thuộc hộ gia đình chính sách, hộ nghèo mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, tuyên truyền và cấp phát khẩu  trang y tế cho nhân dân, góp phần đảm bảo cho công tác phòng, chống dịch tại địa phương; đến động viên, tặng quà cho các tổ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại biên giới.

Thông qua các hoạt động thiết thực, nhằm tạo môi trường cho thanh niên rèn luyện, cống hiến chung tay hỗ trợ người nghèo, gia đình chính sách./.

Hà Bơn – Thu Hường