Đảng ủy xã Cao Chương triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2022
Ngày 5/7, Đảng ủy xã Cao Chương, huyện Trùng Khánh tổ chức sơ kết 06 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2022.

Toàn cảnh hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm, Đảng ủy xã Cao Chương đã tập trung lãnh đạo, quán triệt, triển khai có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng cấp trên. Làm tốt công tác chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng. Tập trung chỉ đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã cụ thể hóa nghị quyết của Đảng, các văn bản của cấp trên bằng các Kế hoạch, Chương trình hành động để lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ trên từng lĩnh vực. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội xã xây dựng kế hoạch hoạt động và triển khai thực hiện nhiệm vụ năm, bám sát các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đồng chí Bế Trọng Hàm Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận một số giải pháp nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế trong 6 tháng đầu năm và phấn đấu thực hiện tốt một số chỉ tiêu đạt thấp nhằm quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của năm 2022. Trong đó, tập trung trong công tác lãnh chỉ đạo cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện kiểm sóat dịch bệnh Covid-19 tốt để đẩy mạnh các hoạt động phát triển kinh tế xã hội; làm tốt công tác chăm sóc vụ mùa và thực hiện di rời chuồng trại gia súc ra khỏi gầm sàn, nhà ở theo kế hoạch đề ra. Chỉ đạo công tác giải phóng mặt bằng, tăng cường giám sát chất lượng và tiến độ thi công các công trình xây dựng trên địa bàn; hoàn thành kế hoạch thu ngân sách năm 2022; tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc thuộc Đảng ủy. Thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính, công tác tiếp dân, kịp thời giải quyết các đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân...

Văn Duy