Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Trùng Khánh khẩn trương giải ngân các chương trình tín dụng theo Nghị quyết 11/NQ-CP.
Thực hiện Nghị quyết 11/NQ-CP ngày 30/01/2022 của Chính phủ về Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Trùng Khánh đã khẩn trương triển khai cho vay các chương trình tín dụng theo Nghị quyết 11/NQ-CP.

Đến ngày 24/6/2022, Phòng giao dịch NHCSXH huyện đã giải ngân cho 201 khách hàng với số tiền là 15.780 triệu đồng. Trong đó: cho vay Hỗ trợ tạo việc làm duy trì và mở rộng việc làm giải ngân được 198 hồ sơ với số tiền là 15.750 triệu đồng và cho vay Học sinh, sinh viên mua máy tính thiết bị phục vụ học tập trực tuyến là 03 món vay với số tiền 30 triệu đồng.

Phòng giao dịch NHCSXH huyện Trùng Khánh giải ngân cho khách hàng

Trong thời gian tới, Phòng giao dịch NHCSXH huyện Trùng Khánh tiếp tục giải ngân nguồn vốn tín dụng đến các đối tượng được thụ hưởng, đảm bảo công khai, minh bạch.

Phòng giao dịch NHCSXH huyện Trùng Khánh