Đảng ủy, UBND Thị trấn Trùng Khánh sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2021

Toàn cảnh hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm, Đảng ủy, UBND Thị trấn Trùng Khánh đã chỉ đạo các ban ngành, đoàn thể, đơn vị tích cực triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Các hoạt động sản xuất, kinh doanh tiếp tục được triển khai phát triển, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân từng bước được nâng lên; Công tác quản lý quy hoạch trật tự đô thị đi vào nề nếp; Tăng cường tuyên truyền công tác phòng, chống dịch Covid- 19 theo chỉ đạo của cấp trên; Thực hiện các chế độ chính sách cho các đối tượng đúng, đủ kịp thời; Công tác xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể tiếp tục được củng cố và hoạt động có hiệu quả, giới thiệu được 07 quần chúng ưu tú đi học lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng, thẩm định được 05 hồ sơ đề nghi kết nạp Đảng. Thu ngân sách tính đến ngày 30 tháng 06 được 1.131.603.391 đạt 66,1% KH năm. Tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026, với tỷ lệ cử tri đi bầu đạt 100%.

6 tháng cuối năm, Đảng ủy, UBND Thị trấn tiếp tục chỉ đạo các ban ngành tổ chức thực hiện quyết liệt nhiệm vụ phát triển kinh tế; tăng cường công tác tiêm phòng cho đàn gia súc; Duy trì thường xuyên chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Hà Bơn