Trà Lĩnh: Công bố các quyết định sáp nhập đảng bộ xã và công tác cán bộ
Chiều ngày 28/2, huyện Trà Lĩnh tổ chức hội nghị công bố các quyết định về sáp nhập đảng bộ xã và công tác cán bộ theo Nghị quyết số 864/NQ-UBTVQH14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội. Tham dự có đại diện lãnh đạo huyện Trà Lĩnh, một số phòng, ban, đoàn thể huyện và các xã, thị trấn. Đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.
Các đại biểu dự hội nghị tại huyện Trà Lĩnh.

Hội nghị công bố các quyết định về sáp nhập các đảng bộ xã và công tác cán bộ theo Nghị quyết số 864. Theo đó, sắp xếp, sáp nhập, thành lập Đảng bộ xã Quang Hán trên cơ sở sáp nhập Đảng bộ xã Cô Mười với Đảng bộ Quang Hán. Sau khi sáp nhập, Đảng bộ xã Quang Hán có 18 chi bộ, 323 đảng viên. Quyết định thành lập Đảng bộ xã Quang Vinh trên cơ sở sáp nhập Đảng bộ xã Lưu Ngọc với Đảng bộ xã Quang Vinh. Sau khi sáp nhập, Đảng bộ xã Quang Vinh có 13 chị bộ, 206 đảng viên.

Hội nghị công bố các quyết định về chỉ định Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy 2 xã Quang Vinh, Quang Hán nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh chúc mừng các đảng bộ xã mới thành lập.

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh chúc mừng các đồng chí được Ban Thường vụ Huyện ủy tín nhiệm phân công vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy xã mới. Đề nghị, Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy 2 xã tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới; tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; tập trung chỉ đạo công tác chuẩn bị đại hội đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025. Huyện tiếp tục hướng dẫn các xã mới thành lập hoàn tất các thủ tục hành chính để các xã hoạt động ổn định.

Bế Gia