Hơn 100 người được bồi dưỡng kỹ năng, năng lực liên quan đến hoạt động công vụ và quản lý tài chính
          Từ ngày 25-28/9, UBND huyện Trà Lĩnh phối hợp với Công ty TNHH đào tạo tư vấn Thăng Long tổ chức 02 lớp bồi dưỡng kỹ năng, năng lực liên quan đến thực thi công vụ và quản lý tài chính, với hơn 100 người tham gia.

Bồi dưỡng kỹ năng, năng lực liên quan đến thực thi công vụ và quản lý tài chính

Trong đó, lớp bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp, ứng xử, văn hóa công sở, đạo đức công vụ, với 70 học viên tham gia học tập 03 chuyên đề: Kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong thực thi công vụ; Kỹ năng xây dựng văn hóa công sở; Giải pháp xây dựng văn hóa công sở trong các cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp. Đề cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong xây dựng và thực hiện văn hóa công sở. Qua đó, góp phần xây dựng đội ngũ công chức, viên chức từng bước chuyên nghiệp, hiện đại.

Lớp bồi dưỡng năng lực quản lý tài chính, ngân sách, quản lý tài sản công, với 40 học viên học tập các nội dung: Những vấn đề chung về quản lý ngân sách xã; Nâng cao kỹ năng quản lý tài chính xã; Quản lý tài sản công ở cấp xã; Tổ chức công tác kế toán ngân sách cấp xã; Kỹ năng quản trị tài chính; Kỹ năng xây dựng, tổ chức công tác kế toán; Thiết lập kỹ năng quản trị tài sản trong các đơn vị hành chính sự nghiệp. Những điểm mới của Luật quản lý, sử dụng tài sản công số 15/2017/QH14 ngày 21/6/2017.

Thông qua lớp bồi dưỡng các học viên được tiếp thu thêm nhiều kiến thức bổ ích để áp dụng vào thực tiễn công tác, nâng cao kỹ năng trình độ chuyên môn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị, địa phương./.

Thu An – Nông Thương