Trùng Khánh tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022
Sáng 5/9, các trường trên địa bàn huyện Trùng Khánh tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 . Huyện thành lập các đoàn công tác đến dự và kiểm tra tại các trường học trên địa bàn.

Lãnh đạo huyện kiểm tra công tác khai giảng tại các trường học trên địa bàn

Bước vào năm học mới, huyện đã bố trí đầy đủ đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý; chuẩn tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học;triển khai các phương án tổ chức lễ khai giảng để thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông mới đối với lớp 1, lớp 2, lớp 6;  công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong dạy và học đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho năm học mới

Qua kiểm tra tình hình thực tế tại các cấp học, Đoàn công tác của huyện ghi nhận sự vào cuộc chủ động, tích cực, linh hoạt của các trường; đề nghị các nhà trường khẩn trương rà soát lại các nội dung, thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn cho cán bộ, giáo viên, người lao động, học sinh trong lễ khai giảng nói riêng cũng như trong suốt năm học 2021 - 2022./.

Văn Duy - Vũ Tới