Xã Chí Viễn tổ chức nhiều hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng Xuân
Nhằm góp phần phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết theo tinh thần vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, tạo khí thế quyết tâm tiếp tục thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội trong năm 2024, ngày 18/02, UBND xã Chí Viễn đã tổ chức nhiều hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng Xuân trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn.

Các hoạt động thể thao được xã tổ chức trong dịp xuân mới này gồm các môn thể thao truyền thống như đá bóng nam 7 người, bịt mắt bắt vịt, tung còn, lày cỏ, đẩy gậy đã thu hút đông đảo nhân dân tham gia, cổ vũ. Thông qua giải thể thao nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi, động viên, cổ vũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn xã tích cực lao động sản xuất, công tác, học tập, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương năm 2024 ngay từ những ngày đầu năm mới.

Đây cũng là dịp để các VĐV giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, đồng thời, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trên địa bàn xã ngày càng phát triển. Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải cho các đội được giải./.

Một số hình ảnh các hoạt động thể thao:

anh tin bai

Lãnh đạo UBND xã trao cờ lưu niệm cho đại diện các đội tham gia thi đấu

anh tin bai

Các VĐV tham gia thi đấu môn đẩy gậy

anh tin bai

Các VĐV thi đấu môn tung còn

anh tin bai

Các VĐV thi đấu môn lày cỏ

anh tin bai

Ban tổ chức trao giải cho các đội đoạt giải 

Vũ Tới

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập