Viettel Cao Bằng trao 180 suất học bổng “Vì em hiếu học” tại huyện Trùng Khánh
Ngày 23/11, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) Chi nhánh Cao Bằng phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học huyện Trùng Khánh tổ chức Lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” năm 2023 cho 180 học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Vùng II, Vùng III, trên địa bàn huyện.

Các em học sinh được nhận học bổng Vì em hiếu học năm 2023

Chương trình “Vì em hiếu học” được Chi nhánh Viettel Cao Bằng phối hợp với huyện Trùng Khánh thực hiện từ nhiều năm qua với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”, chương trình khích lệ các em học sinh tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ, vượt lên khó khăn, phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập. Tại chương trình, Chi nhánh Viettel Cao Bằng trao 180 suất học bổng, trị giá 2 triệu đồng/suất cho 180 học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại trường tiểu học, THCS các xã trên địa bàn với tổng số tiền 360 triệu đồng.

03 em học sinh được Báo pháp luật Việt Nam, trao tặng sổ tiết kiệm, mỗi sổ 16 triệu đồng.

Nhân dịp này, Báo pháp luật Việt Nam trao 03 sổ tiết kiệm cho 03 em học sinh mỗi sổ 16 triệu đồng: Trong đó, 02 em trường Tiểu học Đoài Côn; 01 em Trường TH Đức Hồng là học sinh nghèo vượt khó hiếu học./.

Hà Bơn, Bế Gia