Trùng Khánh thành lập các đoàn đến dự chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
Ngày 20/11, huyện Trùng Khánh thành lập các đoàn đến dự chúc mừng các thầy giáo, cô giáo tại các trường trên địa bàn huyện nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 
Tại các trường đến dự, lãnh đạo huyện, ghi nhận và biểu dương những thành tích, tiến bộ mà tập thể lãnh đạo, giáo viên, nhân viên và học sinh các  trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời gửi lời chúc mừng tới những thầy cô giáo đang thầm lặng chăm sóc, dạy dỗ các học sinh, chúc các thầy, cô luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui và  tâm huyết với sự nghiệp “trồng người”.

Hiện nay toàn huyện có 1.393 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên. Những năm qua, ngành giáo dục huyện Trùng Khánh không ngừng quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng giáo dục, nhiều thầy cô đã trở thành tấm gương sáng về tinh thần vượt khó, bản lĩnh vươn lên, không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và đạt nhiều thành tích trong công tác giảng dạy, đóng góp cho sự phát triển của ngành giáo dục huyện nhà.

Một số hình ảnh lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam:

anh tin bai

Đ/c Nguyễn Anh Quế, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam tại trường THCS Hùng Quốc

anh tin bai

Đ/c Nông Văn Bộ, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam tại trường Tiểu học Đàm Thủy

anh tin bai

 

 ĐC Hoàng Văn Khiêm, Ủy viên BTV, Phó CT HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam tại trường THCS Pò Tấu

 
anh tin bai

Đ/c Nông Quốc Hoàn, Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện tặng hoa chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam tại trường THCS Đình Phong

Tổ Phóng viên thực hiện

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 25
  • Hôm nay: 321
  • Trong tuần: 10 454
  • Tổng lượt truy cập: 1090617
Đăng nhập