Trùng Khánh: Ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân
Sáng 13/5, Bảo hiểm Xã hội (BHXH) huyện Trùng Khánh và Bưu điện Trùng Khánh tổ chức “Lễ ra quân hưởng ứng Tháng Vận động triển khai BHXH toàn dân và Tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình”.
anh tin bai

Lễ ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân tại BHXH huyện Trùng Khánh

Qua đó, truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa như: “Đảng và Nhà nước chăm lo cuộc sống nhân dân thông qua chính sách BHXH”; “BHXH là chính sách bảo hiểm của Đảng và Nhà nước, vì quyền lợi của người lao động và nhân dân”; “Đảng và Nhà nước quyết tâm thực hiện BHXH toàn dân”; “Hãy tham gia BHXH vì sự ổn định cuộc sống của bản thân và gia đình.

anh tin bai

Nhân viên đại lý thu đang tư vấn tại nhà cho  người dân tham gia BHYT hộ gia đình

Theo báo cáo của cơ quan BHXH huyện tính đến hết tháng 4 năm 2023, BHXH huyện phát triển được 91 người tham gia BHXH tự nguyện; có 1.114 người tham gia BHYT hộ gia đình. Tuy nhiên trong 4 tháng đầu năm do thu nhập của người dân đạt thấp nên số người tham gia giảm so với năm trước.

Hiện nay BHXH huyện Trùng Khánh có 46 điểm thu BHXH, BHYT và trên 50 nhân viên đại lý thu đảm bảo việc phục vụ người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT tại nhà một cách kịp thời, linh hoạt phấn đấu đạt chỉ tiêu giao.

 

Hà Bơn

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 14
  • Hôm nay: 234
  • Trong tuần: 7 803
  • Tổng lượt truy cập: 1025046
Đăng nhập