Tổ dân phố 3, thị trấn Trà Lĩnh tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc
Ngày 05/11, Tổ dân phố 3, thị trấn Trà Lĩnh, huyện Trùng Khánh tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023. Đây là tổ dân phố được chọn làm điểm về tổ chức ngày hội của thị trấn Trà Lĩnh.

Văn nghệ chào mừng ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tổ dân phố 3 thị trán Trà Lĩnh

Tổ dân phố 3 có hơn 147 hộ dân với 599 nhân khẩu. Trong năm qua, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy, Ban công tác mặt trận, cán bộ và bà con nhân dân tổ phố luôn thực hiện nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước; nêu cao tinh thần đoàn kết, giúp nhau phát triển kinh tế, các hoạt động sản xuất buôn bán, kinh doanh phát triển đem lại hiệu quả kinh tế góp phần nâng cao đời sống nhân dân và làm thay đổi bộ mặt đô thị khởi sắc, cảnh quan khu phố thêm sáng - xanh - sạch - đẹp; tỷ lệ hộ nghèo giảm hiện còn 07 hộ nghèo và cận nghèo; tỷ lệ gia đình văn hóa đạt trên 67%.

Trong năm tổ dân phố luôn hiện tốt các phong trào thi đua, cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn, đô thị văn minh; các hoạt động tương thân tương ái trong cộng đồng được đẩy mạnh; công tác chăm lo gia đình chính sách, thiếu nhi được quan tâm; các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao được tổ chức thường xuyên, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân; Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững, ổn định.

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tổ dân phố 3 được tổ chức gồm phần lễ và phần hội, thu hút đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia, là dịp để người dân có thêm điều kiện gắn kết, gần gũi nhau hơn, tăng cường sự đoàn kết, đồng thuận trong cộng đồng dân cư. Góp phần quan trọng, tạo động lực thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa-xã hội, an ninh quốc phòng tại địa phương.

Bế Gia