Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập trường THPT Trùng Khánh
Trong không khí sôi nổi chào mừng Khai giảng năm học 2023 - 2024, ngày 01/9, Trường THPT Trùng Khánh tổ chức hội thi văn nghệ, chào mừng năm học mới và hướng đến kỷ niệm 60 năm thành lập trường THPT Trùng Khánh (1963 - 2023). Dự hội thi có Ban giám hiệu nhà trường, các thầy, cô giáo và đông đủ các em học sinh.
anh tin bai

Tiết mục múa Ngày vui trên bản của tập thể lớp 11A1

Tham gia hội thi với 27 tiết mục hát, múa, nhảy, biểu diễn nhạc cụ…với các chủ đề ca ngợi về mái trường, về thầy cô, bạn bè, tuổi trẻ, gia đình và tình yêu quê hương, đất nước, Đảng và Bác Hồ kính yêu, đã được các em học sinh chuẩn bị công phu, thể hiện sôi nổi, vui vẻ và đặc sắc. Hội thi là sân chơi nghệ thuật lành mạnh, bổ ích cho học sinh, giúp các em học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi, trải nghiệm và hoàn thiện bản thân, góp phần nâng cao đời sống văn hóa và tinh thần cho học sinh.

anh tin bai

Tiết mục hát đơn ca bài Sao la đi học của học sinh lớp 12A1

 Thông qua cuộc thi, Ban Tổ chức muốn tìm kiếm, phát hiện các em học sinh có năng khiếu nổi bật trên các lĩnh vực văn hóa, văn nghệ, thể thao và các lĩnh vực khác. Qua đó, lựa chọn những hạt nhân nòng cốt tham gia các hoạt động phong trào, đồng thời giúp tuyển chọn bổ sung vào CLB kỹ năng của trường trong thời gian tới, góp phần xây dựng các hoạt động văn thể mỹ của trường ngày càng đa dạng và chất lượng.

Vũ Tới

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 17
  • Hôm nay: 525
  • Trong tuần: 8 572
  • Tổng lượt truy cập: 1024637
Đăng nhập