Hội thi cán bộ Hội cựu chiến binh cơ sở giỏi năm 2023
Ngày 25/9, Hội Cựu Chiến binh huyện Trùng Khánh tổ chức Hội thi cán bộ Hội Cựu chiến binh giỏi năm 2023. Dự Hội thi có các đồng chí: Lãnh đạo Hội Cựu chiến binh tỉnh Cao bằng,  Đại diện lãnh đạo các  phòng, ban, đoàn thể của huyện và đại diện các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

anh tin bai

Văn nghệ chào mừng hội thi

Tham gia Hội thi có 21 thí sinh là chủ tịch Hội Cựu chiến binh các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, các thí sinh trải qua 03 phần thi gồm Phần thi chào hỏi, trả lời các câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm và phần thi xử lý tình huống. Nội dung các phần thi xoay quanh pháp lệnh Cựu chiến binh, điều lệ hội CCB, Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội CCB các cấp, nhiệm kỳ 2022 - 2027, các chủ trương chính sách của Đảng, nhà nước... Bằng những hiểu biết của mình các thi sinh đã thực hiện tốt các phần thi, trả lời câu hỏi đúng trọng tâm, có liên hệ sâu sát với thực tiễn ở cơ sở và xử lý các tình huống có tính thuyết phục cao.

anh tin bai

BTC trao cờ lưu niệm cho các thi sinh tham gia hội thi

Thông qua hội thi, nhằm phát huy vai trò cán bộ, hội viên cựu chiến binh trong công tác tuyên truyền, vận động hội viên và nhân dân, thực hiện tốt các phong trào do Hội tổ chức, chấp hành điều lệ hội cựu chiến binh, chủ trương, nghị quyết, chỉ thị, chính sách pháp luật của Đảng và nhà nước. Đồng thời là dịp để đội ngũ cán bộ Hội CCB cấp cơ sở có điều kiện giao lưu, học tập kinh nghiệm, nâng cao trình độ, năng lực công tác, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

anh tin bai

Chủ tịch Hội CCB huyện trao giải nhất cho Chủ tịch Hội CCB thị trấn Trùng Khánh

Kết thúc, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 16 giải khuyến khích cho các thí sinh. Đồng thời, lựa chọn 3 thí sinh có thành tích cao tham gia Hội thi Cán bộ Hội Cựu chiến binh cơ sở giỏi tỉnh Cao Bằng năm 2023.

Vũ Tới

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 160
  • Trong tuần: 10 293
  • Tổng lượt truy cập: 1090456
Đăng nhập