Giao lưu hưởng ứng ngày âm nhạc Việt Nam
Nhân kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9; 63 năm Ngày Âm nhạc Việt Nam (03/9/1960 - 03/9/2023). Sáng ngày 03/9 tại huyện Trùng Khánh, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Cao Bằng tổ chức Chương trình văn nghệ giao lưu hưởng ứng Ngày Âm nhạc Việt Nam. 
anh tin bai

Các nghệ sĩ chi hội Âm nhạc và biểu diễn Hội VHNT tỉnh biểu diễn tiết mục Ánh trăng Bản Giốc

Buổi giao lưu, được các nghệ sỹ của Chi hội Âm nhạc và Biểu diễn Hội VHNT tỉnh và hội viên của các Chi hội Bảo tồn dân ca huyện Trùng Khánh thể hiện qua nhiều làn điệu như: Hát then, Đàn tính, Độc tấu … với nội dung ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, về tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống văn hóa của dân tộc, biển đảo quê hương, thu hút khán giả đến xem cổ vũ rất nhiệt tình vui vẻ.

anh tin bai

Nghệ sĩ Thu Bảy đén từ Chi hội Âm nhạc và biểu diễn  trình bày tiết mục độc tấu Đàn Tơ rưng Mùa hái quả

Chương trình nhằm tôn vinh, tri ân đối với các tác giả có nhiều cống hiến cho sự nghiệp âm nhạc của tỉnh trong thời gian qua. Đây còn là dịp để các Nghệ sỹ, nhạc sỹ giao lưu, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cho các thế hệ sau, góp phần đẩy mạnh phong trào sáng tác âm nhạc của tỉnh nhà, đáp ứng yêu cầu phục vụ nhiệm vụ chính trị địa phương và nhu cầu thưởng thức âm nhạc của công chúng.

Hà Bơn

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 22
  • Hôm nay: 508
  • Trong tuần: 8 555
  • Tổng lượt truy cập: 1024620
Đăng nhập