Công đoàn cơ sở khối UBND huyện Trùng Khánh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Ngày 26/4, Công đoàn cơ sở  khối UBND huyện Trùng Khánh long trọng  tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
anh tin bai

Công đoàn cơ sở khối UBND huyện Trùng Khánh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028

Công đoàn cơ sở khối UBND huyện Trùng Khánh có 170 đoàn viên. Trong nhiệm kỳ qua, công đoàn đã thực hiện hoàn thành và vượt 6/7 chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Với 100% các tổ công đoàn đạt trong sạch vững mạnh, đoàn  viên công đoàn thực hiện có hiệu quả cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh;  tham gia học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng và chính sách pháp luật nhà nước nghị quyết công đoàn các cấp, công đoàn luôn kịp thời quan tâm chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động. Trong nhiệm kỳ công đoàn đã cử 65 đoàn viên học các lớp lý luận chính trị, hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn xây dựng nhà mới được 3 nhà với số tiền 120 triệu đồng, thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao thu hút trên 400 lượt người tham gia.

anh tin bai

Đại biểu bầu Ban chấp hành khóa mới

Nhiệm kỳ 2023-2028, Công đoàn cơ sở khối UBND huyện đặt ra 8 chỉ tiêu trọng tâm phấn đấu thực hiện, tiếp tục quán triệt quan điểm của Đảng về đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện Nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp, phát huy trí tuệ tập thể, nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 đã đề ra.

anh tin bai

Lãnh đạo huyện tặng hoa Ban chấp hành khóa mới

Với tinh thần "Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển", Đại hội Công đoàn cơ sở khối UBND huyện Trùng Khánh đã tiến hành bỏ phiếu bầu 09 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa mới, nhiệm kỳ 2023 - 2028 và bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn huyện Trùng Khánh diễn ra trong thời gian tới.

Bế Gia - Mạnh Quân