Chương trình “Xuân gắn kết, Tết yêu thương - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi nghèo vượt khó” năm 2024
Chiều ngày 27/01, tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở (TH&THCS) Quang Hán, huyện Trùng Khánh, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh tổ chức Chương trình “Xuân gắn kết, Tết yêu thương - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi nghèo vượt khó” năm 2024.
anh tin bai

Ban tổ chức trao 30 suất học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt

Tại chương trình, ban tổ chức đã trao 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000đ cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt. Các đơn vị tài trợ tặng 120 suất quà gồm chăn ấm và quà cho các em thiếu nhi tham gia nhiệt tình các phong trào hoạt động của Đội, với tổng giá trị 45.000.000đ; Nhân dịp này, ban tổ chức cũng đã trao 30 suất quà mỗi suất trị giá 500.000đ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Quang Hán.

Chương trình “Xuân gắn kết, Tết yêu thương - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi nghèo vượt khó” là một hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm trong công tác phát triển, bồi dưỡng thế hệ trẻ; giúp đỡ các em thiếu nhi có tinh thần vượt khó, vươn lên trong học tập và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn ấm no, hạnh phúc.

Mạnh Quân

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập