Ban Tổ chức Lễ hội Thanh Minh, xã Quang Trung, huyện Trùng Khánh. Xin trân trọng Thông báo!
Xin Kính mời du khách gần xa và bà con nhân dân đến với Lễ hội Thanh Minh năm 2023.

Lễ hội Thanh Minh, xã Quang Trung, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng đã có từ lâu đời và trở thành lễ hội truyền thống được tổ chức hằng năm là để tưởng nhớ cha ông - những đấng sinh thành có công nuôi dạy con cháu khôn lớn; cầu cho mùa màng tốt tươi, bản làng no ấm và là dịp để du khách gần xa và nhân dân trong vùng gặp gỡ, giao lưu thể thao, văn nghệ như hát đối đáp giao duyên, cầu cho cuộc sống an lành, hạnh phúc.

Lễ hội Thanh Minh được tổ chức vào ngày 27 tháng 4 năm 2023 (Tức ngày  08 tháng 3 năm 2023 âm lịch) tại sân vui chơi thể thao xã Quang Trung, huyện Trùng Khánh với những nghi thức gồm phần Lễ và phần Hội. Phần Lễ mang ý nghĩa lịch sử, phần Hội diễn ra sôi nổi với chương trình văn nghệ và thể thao.

Ban Tổ chức Lễ hội Thanh Minh xã Quang Trung, huyện Trùng Khánh xin trân trọng thông báo và kính mời du khách thập phương, bà con nhân dân đến dự Lễ hội Thanh Minh năm 2023. Hi vọng Lễ hội sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách gần xa và bà con nhân dân./.

Ban Tổ chức Lễ hội