Trùng Khánh: Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo
Ngày 10/4/2023, Kho bạc Nhà nước (KBNN) Trùng Khánh tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định về công tác cán bộ. Tham dự Hội nghị, có đồng chí Đồng Thị Minh Thơ, phó Giám đốc Kho bạc Nhà nước Cao Bằng, đồng chí Hoàng Văn Hào, Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện Lãnh đạo các cơ quan đơn vị trong khối Kinh tế - Tài chính, cùng Lãnh đạo và toàn thể công chức, người lao động KBNN Trùng Khánh.
anh tin bai

Đồng chí Đồng Thị Minh Thơ Phó Giám đốc KBNN Cao Bằng trao quyết định cho đồng chí Nông Nông Văn Chiến

Tại Hội nghị, bà Đồng Thị Minh Thơ, phó Giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh Cao Bằng đã công bố Quyết định của Giám đốc KBNN Cao Bằng về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn chức vụ lãnh đạo đối với ông Nông Văn Chiến, Giám đốc KBNN huyện Bảo Lâm, được điều động về giữ chức vụ Giám đốc KBNN Trùng Khánh, kể từ ngày 01/4/2023.

Phát biểu tại Hội nghị, bà Đồng Thị Minh Thơ, phó Giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh Cao Bằng chúc mừng KBNN Trùng Khánh và cá nhân Nông Văn Chiến đã được Đảng uỷ, Ban Lãnh đạo KBNN Cao Bằng tín nhiệm, điều động bổ nhiệm giữ chức Giám đốc KBNN Trùng Khánh, ở cương vị công tác mới tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức, năng lực kinh nghiệm của bản thân, cùng tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động KBNN Trùng Khánh đoàn kết, thống nhất, tăng cường sự phối hợp công tác giữa KBNN Trùng Khánh với các cơ quan, đơn vị có liên quan trên địa bàn, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nông Văn Chiến trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Ban Lãnh đạo KBNN Cao Bằng, Lãnh đạo UBND huyện Trùng Khánh đã tin tưởng giao trọng trách mới, đồng thời trên cương vị công tác được giao sẽ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động KBNN Trùng Khánh phấn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

Vũ Tới