Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2023
Ngày 09/1, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trùng Khánh tổ chức Hội nghị lần thứ 10 (khóa XIV) tổng kết công tác Mặt trận năm 2023, triển khai chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2024.
anh tin bai

Hội nghị lần thứ 10 (khóa XIV) tổng kết công tác Mặt trận năm 2023

Trong năm 2023, Mặt trận Tổ quốc các cấp huyện Trùng Khánh đã phối hợp với các tổ chức thành viên đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước được triển khai với nhiều cách làm mới, sáng tạo, hướng về cơ sở, công tác chăm lo giúp người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn được thực hiện thường xuyên, khối đại đoàn kết toàn dân tộc được củng cố... Từ các nguồn hỗ trợ, trong năm Mặt trận Tổ quốc huyện đã nghiệm thu và bàn giao 81 nhà làm mới và sửa chữa với số tiền trên 3 tỷ đồng; vận động ủng hộ quỹ vì người nghèo được trên 800 triệu đồng, các hoạt động của Mặt trận Tổ quốc các cấp đã góp phần thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của huyện trong năm 2023.

anh tin bai

Hội nghị khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận năm 2023

Nhân dịp này Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trùng Khánh đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận năm 2023.

Bế Gia

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập