Hội nghị cung cấp thông tin cho người có uy tín lần 2 năm 2023
Ngày 27/12, UBND huyện Trùng Khánh đã tổ chức hội nghị cung cấp thông tin cho 203 đại biểu là người có uy tín trong cộng trong vùng đồng bào dân tộc của 20 xã trên địa bàn huyện.
anh tin bai

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe các báo cáo viên cấp huyện thông tin kết quả Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII: về tình hình kinh tế- xã hội, ngân sách nhà nước năm 2023, kế hoach năm 2024 và lộ trình chế độ tiền lương mới; về tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết số 23-NQ/TW, ngày 12/3/2023 về phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc…; thông báo kết quả kỳ họp thứ 12, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 -2026; Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng An ninh năm 2023. Hội nghị nhằm cung cấp những thông tin cấn thiết cho người có uy tín tiêu biểu tại cộng đồng, khu dân cư nắm được những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các chương trình, Chính sách hỗ trợ về phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, đặc biệt là chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới. Qua đó, các đại biểu là cầu nối tuyên truyền đến mọi người dân địa phương mình cùng nhau thực hiện, góp phần làm cho vùng đồng bào dân tộc luôn ổn định cuộc sống và phát triển toàn diện.

anh tin bai

 

anh tin bai

Lãnh đạo huyện trao Giấy khen cho người uy tín tiêu biểu năm 2023

anh tin bai

Lãnh đạo UBND huyện tặng quà Tết cho người uy tín năm 2023.

Nhân dịp này, Ủy ban huyện Trùng Khánh đã tặng giấy khen cho 97 cá nhân có thành tích suất sắc trong phong trào phát huy vai trò người có uy tín. Tặng 203 suất quà cho 203 đại biểu là người có uy tín trong cộng đồng, mỗi suất quà trị giá 540.000đ (Năm trăm bốn mươi ngàn đồng)./.

Hà Bơn

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập