BAN TỔ CHỨC LỄ HỘI LỒNG TỒNG XÃ CAO CHƯƠNG XIN TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO!
Ngày 19/02/2023 (tức ngày 29 tháng Giêng năm Quý Mão). Ủy ban nhân dân xã Cao Chương long trọng tổ chức Chương trình Lễ hội Lồng tồng năm 2023.

Lễ hội có phần Lễ là lễ dâng hương và lễ tịnh điền; phần Hội với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, ca ngợi những thành tựu của sự nghiệp đổi mới của đất nước, của tỉnh, của địa phương và nhiều hoạt động thể thao như bóng chuyền hơi nữ, bóng đá nam 7 người và các trò chơi dân gian khác …

Kính mời toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và nhân dân, quý khách gần xa đến xem cổ vũ chương trình Lễ hội Lồng Tồng và giao lưu văn nghệ, thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023 tại UBND xã Cao Chương huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng./.

Ban Tổ chức Lễ Hội Lồng Tồng xã Cao Chương.