Kế hoạch phòng, chống dịch bệnh gia súc, gia cầm và thuỷ sản trên địa bàn huyện Trùng Khánh năm 2023
UBND huyện ban hành Kế hoạch số 38/KH-UBND ngày 16/02/2023 về việc thực hiện phòng, chống dịch bệnh gia súc, gia cầm và thuỷ sản trên địa bàn huyện Trùng Khánh năm 2023.
anh tin bai

Nhằm chủ động thực hiện các biện pháp phòng,chống các dịch bệnh ở gia súc, gia cầm và thuỷ sản; khống chế, dập tắt dịch bệnh ngay khi còn ở diện hẹp, sẵn sàng ứng phó nhằm giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm các loại dịch bệnh mới nhằm bảo đảm cho sản xuất chăn nuôi phát triển, bảo vệ sức khỏe nhân dân và phát triển kinh tế xã hội của huyện. Chuẩn bị các phương án, nguồn nhân lực,vật tư,vắcxin, hóa chất để ứng phó các dịch bệnh nguy hiểm ở động vật, bệnh lây chung giữa người và động vật, hạn chế thấp nhất thiệt hại cho người và động vật nuôi.

Xem nội dung chi tiết tại đây: Tải về