Trung ương Hội CCB Việt Nam tặng quà cho hội viên tại xã Đoài Dương
Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Giáp Thìn 2024, chiều ngày 08/1, Đoàn công tác  Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh, đã đến thăm, tặng những suất của Trung ương Hội CCB Việt Nam tới các hội viên CCB thuộc gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Đoài Dương, huyện Trùng Khánh.

Tại đây đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 05 hội viên CCB gồm: Ông Hoàng Văn Mô, xóm Vinh Quang, ông Hoàng Văn Tạc, xóm Đồng Nhất, ông Triệu Văn Lực, xóm Trung Tâm, ông Hoàng Văn Bốn, xóm Nà Ít và ông Trương Văn La, xóm Cốc Rầy - Nặm Dọi, (xã Đoài Dương), mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẽ khó khăn với các hội viên nghèo, hội viên gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ốm đau bệnh tật với mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái tết thật ý nghĩa cho những hội viên CCB có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Những món quà sẽ là nguồn khích lệ, động viên các hội viên CCB có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách vượt qua khó khăn, đón Tết vui tươi, đầm ấm; tiếp tục phát huy phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, tích cực đóng góp cho sự phát triển của Hội CCB cơ sở và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn: 

anh tin bai

Đoàn công tác tặng quà cho các hội viên CCB thuộc gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Đoài Dương

anh tin bai

Đoàn thăm hỏi và tặng quà tại gia đình hội viên Hoàng Văn Mô, xóm Vinh Quang.

anh tin bai

Đoàn thăm hỏi và tặng quà tại gia đình hội viên Triệu Văn Lưc, xóm Đồng Tâm.

Hà Bơn

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập