Trùng Khánh hỗ trợ gia đình bị ảnh hưởng do thiên tai
Ngày 07/8, Lãnh đạo UBND huyện Trùng Khánh và các phòng chuyên môn đến thăm động viên, hỗ trợ gia đình ông Hoàng Văn Dẩn xóm Pác Bó, xã Khâm Thành, huyện Trùng Khánh bị ảnh hưởng do thiên tai.
anh tin bai

Lãnh đạo UBND huyện hỗ trợ gia đình bị thiệt hại do thiên tai

Khoảng 5h sáng ngày 07/8, một phần mái nhà gia đình ông Hoàng Văn Dẩn bị đổ sập. Nguyên nhân do căn nhà đã được dựng từ lâu, không được thường xuyên duy tu, sửa chữa, nên đa số cột, kèo làm bằng gỗ nay đã mục không đảm bảo an toàn. Trong thời gian vừa qua trên địa bàn huyện xẩy ra mưa lớn nhiều ngày liên tiếp kéo dài nên đến rạng sáng ngày 07/8 đã làm sập một phần mái nhà, phần mái nhà còn lại cũng không đảm bảo an toàn. Gia đình ông Dẩn là gia đình có hoàn cảnh khó khăn không có đủ khả năng để sửa chữa và xây dựng nhà mới.

Trước sự cố thiên tai xẩy ra, lãnh đạo UBND huyện Trùng Khánh và các phòng chuyên môn của huyện đã đến thăm, động viên, hỗ trợ gia đình ông Hoàng Văn Dẩn 5 triệu đồng để khắc phục khó khăn trước mắt. Đồng thời lãnh đạo UBND huyện yêu cầu các cơ quan chuyên môn và chính quyền xã cần có giải pháp hỗ trợ, giúp đỡ cho gia đình làm căn nhà kiên cố để ổn định cuộc sống./.

 Bế Gia

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 16
  • Hôm nay: 554
  • Trong tuần: 8 601
  • Tổng lượt truy cập: 1024666
Đăng nhập