Trao hơn 27 triệu đồng cho em Hoàng Ngọc Bích
Ngày 17/11, đoàn công tác nhóm số 7, các tổ chức Đảng khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng và UBMTTQ huyện Trùng Khánh đã đến thăm, động viên Em Hoàng Ngọc Bích tại xóm Pác Thay-Pác Phiao-Đoảng Dọa, xã Ngọc Khê, huyện Trùng Khánh.
anh tin bai

Đoàn công tác nhóm số 7, các tổ chức Đảng khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng và UBMTTQ huyện Trùng Khánh trao tiền cho Em Hoàng Ngọc Bích và gia đình

Em Hoàng Ngọc Bích là nhân vật trong chương trình “Chắp cánh ước mơ” của Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Cao Bằng. Em Hoàng Ngọc Bích sinh năm 2013, là học sinh lớp 4 trường Phổ thông dân tộc bán trú, tiểu học Ngọc Khê, em mắc bệnh tan máu bẩm sinh, gia đình thuộc hộ nghèo. Hàng tháng em phải đi bệnh viện Hà Nội điều trị 1-2 lần. Sau khi phát sóng Em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ của các tập thể, cá nhân, các cơ quan, tổ chức xã hội. Tại đây đoàn số 7, các tổ chức Đảng khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng đã trao tặng em và gia đình số tiền 17.850.000đ, lãnh đạo UBMTTQ huyện Trùng Khánh đại diện cho các tập thể, cá nhân, các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh Cao Bằng đã trao cho Em và gia đình số tiền 9.200.000đ. Đoàn đã ân cần hỏi thăm và động viên em và gia đình, mong em cố gắng điều trị khỏi bệnh, gia đình vượt qua khó khăn để chăm sóc và nuôi dạy em.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa và nhân văn, những món quà của các nhà hảo tâm đã phần nào chia sẻ những khó khăn với Em và gia đình, giúp gia đình có thêm chút ít kinh phí để trang trải cuộc sống và điều trị bệnh cho Em.

Vũ Tới

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 16
  • Hôm nay: 193
  • Trong tuần: 10 326
  • Tổng lượt truy cập: 1090489
Đăng nhập