Liên đoàn Lao động huyện Trùng Khánh tổ chức Ngày hội Công nhân lao động năm 2024
Hưởng ứng các hoạt động Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2024, ngày 24/5, Liên đoàn Lao động huyện Trùng Khánh tổ chức ngày Hội Công nhân lao động với hơn 100 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện tham gia.

Tại Ngày hội diễn ra các hoạt động như: Thi tìm hiểu về Công đoàn Việt Nam; tổ chức các trò chơi dân gian; nhân dịp này Liên đoàn lao động huyện đã tặng 10 suất quà của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam mỗi suất 1.000.000đ và 30 suất quà của Liên đoàn Lao động huyện cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000đ; tặng 12 phần quà cho con của các đoàn viên khó khăn vươn lên trong học tập.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chăm lo đối với đoàn viên, người lao động, đồng hành của tổ chức công đoàn với công nhân lao động trong công việc, đời sống, qua đó, góp phần nâng cao đời sống vật chất, văn hóa, tinh thần cho công nhân lao động. Cũng là dịp để đoàn viên, người lao động các công đoàn cơ sở giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh hoạt động của ngày hội:

Tiết mục văn nghệ tại ngày hội Công nhân lao động năm 2024

anh tin bai

Trao tặng áo cho các công đoàn cơ sở

anh tin bai

Trao các suất quà của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam cho các đoàn viên khó khăn.

Liên đoàn lao động huyện tặng 30 suất quà cho các đoàn viên, người lao động

anh tin bai

Tặng các suất quà cho con của các đoàn viên vươn lên trong học tập.

Các trò chơi tại ngày hội

Các trò chơi tại ngày hội

anh tin bai

Chụp ảnh lưu niệm tại ngày hội