Khối thi đua các Doanh nghiệp 2, thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại xã Quang Trung.
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947- 27/7/2023. Sáng ngày 25/7, Khối thi đua các Doanh nghiệp 2 gồm 8 đơn vị thành viên, do Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Cao Bằng làm Trưởng khối đã tổ chức đến thăm và tặng quà một số gia đình chính sách trên địa xã Quang Trung, huyện Trùng Khánh.

Đoàn trao tiền 5 triệu đồng cho Trưởng xóm Bản Chang, xã Quang Trung

Tại đây đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tặng 10 suất quà cho các gia đình chính sách, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng và tặng 5.000.000 đồng hỗ trợ cho xóm Bản Chang, xã Quang Trung xây lò đốt rác. Hoạt động của đoàn bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với các gia đình chính sách, đã hy sinh một phần xương máu trong các cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, đem lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân. Mong các gia đình chính sách tiếp túc phát huy truyền thống gia đình cách mạng, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, khắc phục mọi khó khăn, hăng hái thi đua lao động sản xuất, sống vui, sống khỏe, sống có ích và là tấm gương sáng trong gia đình, dòng họ và cho con cháu học tập noi theo.

Đây là dịp tập thể cán bộ, nhân viên trong khối thi đua phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”.

Đoàn công tác Khối thi đua Doanh nghiệp 2  tặng quà cho các gia đình chính sách

Hà Bơn