Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương trao tặng quà tại xã Chí Viễn
Sáng ngày 03/11, Đoàn công tác Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương tổ chức trao tặng 100 suất quà cho 100 gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn tại xã Chí Viễn, huyện Trùng Khánh. Các suất quà gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt, trị giá mỗi suất 500.000 đồng, với tổng kinh phí trên 50 triệu đồng. 

Chí viễn là xã vùng III, biên giới, có tổng số dân 4.404 người với 1.037 hộ, nhân dân trong xã chủ yếu làm nông nghiệp, kinh tế thu nhập đạt thấp. Trong đó có 327 hộ nghèo chiếm trên 30% số dân toàn xã. Nhận được những phần quà của Đoàn công tác, các hộ gia đình rất phấn khởi, là nguồn động viên rất lớn với mỗi gia đình. Tại đây Đoàn cũng đã động viên các gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Chí viễn sớm ổn định cuộc sống, nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực tăng gia sản xuất phát triển kinh tế gia đình.

Đại diện lãnh đạo địa phương ghi nhận sự hỗ trợ, giúp đỡ và nghĩa cử cao đẹp của Đoàn và chân thành cảm ơn sự đóng góp đầy ý nghĩa của nhà hảo tâm đối với địa phương, góp phần giúp đỡ những hộ gia đình nghèo có động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. 

Một số hình ảnh của đoàn công tác:

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Đoàn công tác Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương trao tặng quà cho các hộ gia đình.

Hà Bơn

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 21
  • Hôm nay: 371
  • Trong tuần: 10 504
  • Tổng lượt truy cập: 1090667
Đăng nhập