Hướng dẫn thực hiện bình xét khen thưởng thành tích năm học huyện Trùng Khánh
Ủy ban nhân dân huyện ban hành hướng dẫn số 472/HD-UBND ngày 28/3/2023 về việc thực hiện bình xét khen thưởng thành tích năm học  huyện Trùng Khánh.

Các đối tượng xét khen thưởng là Các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, trường phổ thông có nhiều cấp học, trường phổ thông dân tộc nội trú và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên (GDNN-GDTX) trên địa bàn huyện. Các công chức, viên chức, người lao động bao gồm cả người đang trong thời gian tập sự, hợp đồng từ 01 năm trở lên làm việc tại các Trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, trường phổ thông có nhiều cấp học, trường phổ thông dân tộc nội trú và Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn huyện.

Thời gian nộp hồ sơ: Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm GDNN-GDTX huyện nộp hồ sơ về UBND huyện chậm nhất ngày 25 tháng 5 hằng năm.

Xem nội dung hướng dẫn tại đây: Tải về