Trùng Khánh: Tổ chức ngày hoạt động cao điểm tình nguyện hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến.
Ngày 18/03/2023, Thực hiện Công văn số 169-CV/TĐTN-BPT ngày 14/03/2023 của Tỉnh đoàn thanh niên Cao Bằng về tổ chức ngày hoạt động cao điểm tình nguyện hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến, tuyên truyền văn hóa công vụ và thành lập Đội tri thức trẻ tình nguyện hỗ trợ người dân sử dụng mang internet, mạng xã hội an toàn, hiệu quả. Huyện đoàn Trùng Khánh tổ chức đồng loạt Ngày cao điểm tại Bộ phận một cửa - Một cửa liên thông huyện Trùng Khánh.
anh tin bai

Đoàn viên thanh niên chi đoàn UBND huyện Trùng Khánh, Công an huyện đang hướng dẫn người dân làm thủ tục hành chính.

Nội dung hoạt động hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến là một trong những nội dung cụ thể trong thực hiện chủ đề “ Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số” của Tháng Thanh niên năm 2023. Tại Bộ phận một cửa, Đoàn viên thanh niên Chi đoàn UBND Huyện Trùng Khánh, Công an huyện được giao thực hiện nhiệm vụ đã hướng dẫn người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến, hỗ trợ thực hiện các bước nộp hồ sơ thủ tục hành chính, thanh toán trực tuyến nghĩa vụ tài chính trên cổng Dịch vụ công quốc gia và Cổng dịch vụ công của tỉnh.

anh tin bai

Thành lập Đội tri thức trẻ tình nguyện hỗ trợ người dân sử dụng máy tính, ứng dụng phần mềm, khai thác Internet an toàn, hiệu quá.

Triển khai, thành lập Đội tri thức trẻ tình nguyện hỗ trợ người dân sử dụng máy tính, ứng dụng phần mềm, khai thác internet, mạng xã hội an toàn, hiệu quả. Hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng VNeID, Cao Bằng Smart...

Huyện đoàn thanh niên