Phó trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy dự Đại hội Chi bộ xóm Bó Đa
Ngày 27/8, đồng chí Lâm Đức Xuân - phó trưởng Ban tổ chức Tỉnh uỷ dự Đại hội Chi bộ xóm Bó Đa (Thị trấn Trùng Khánh, huyện Trùng Khánh).

Toàn cảnh Đại hội

Xóm Bó Đa có 177 hộ với 662 nhân khẩu. Chi bộ có 56 đảng viên. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ xóm  đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện các chỉ tiêu chủ yếu đạt và vượt Nghị quyết. Vận động nhân dân trồng mới 700 cây hạt dẻ; làm mới 300m đường bê tông; tu sửa đường giao thông, nạo vét kênh mương thủ lợi với trên 800 ngày công lao động; tuyên truyền các văn bản về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước được 09 cuộc với 1.440 lượt người nghe; giảm 02 hộ nghèo và 06 hộ cận nghèo; thành lập mô hình an ninh tự quản; hàng năm, 95% hộ đạt gia đình văn hoá; kết nạp 01 đảng viên mới... Các phong trào văn hoá văn nghệ, thể thao ngày càng phát triển; đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao.

Đc Lâm Đức Xuân - Phó trưởng Ban tổ chức Tỉnh uỷ tặng hoa chúc mừng Ban Chi uỷ Chi bộ xóm Bó Đa

Đại hội đã bầu Ban Chi uỷ Chi bộ, bầu Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 và biểu quyết thông qua Nghị quyết của Đại hội./.

Văn Duy