Khai mạc lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ cho hơn 80 học viên
Ngày 25/7, Trung tâm Chính trị phối hợp với Hội liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ cơ sở năm 2022 ( lớp thứ nhất) cho hơn 80 học viên là các Phó Chủ tịch Hội phụ nữ và Chi hội trưởng phụ nữ đến từ các xã: Tri Phương, Lăng Hiếu, Ngọc Côn, Phong Nặm, Đình Phong, Chí Viễn, Khâm Thành, Quang Vinh, Quang Hán, Cao Chương.

Toàn cảnh lớp học

Trong 5 ngày, từ ngày 25 - 29/7, các học viên sẽ được truyền đạt 5 chuyên đề gồm: một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; hệ thống chính trị ở Việt Nam; tổng quan về báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII; Triển khai, học tập các tiêu chuẩn của Phong trào thi đua “ Phụ nữ Việt Nam thời đại mới” gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; những nội dung cơ bản về phòng chống tham nhũng...

Các học viên tham gia lớp học

Lớp Bồi dưỡng được tổ chức thường xuyên hàng năm, nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ Hội cơ sở thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được phân công, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp; đồng thời cũng là dịp để các học viên chia sẻ kinh nghiệm, những cách làm hay, cách tiếp cận xử lý thông tin, xử lý tình huống, những giải pháp thiết thực khắc phục khó khăn trong công tác tổ chức hoạt động Hội tại địa phương./.

Hà Bơn