Đồng chí Nguyễn Anh Quế, Bí thư huyện ủy dự sinh hoạt chi bộ Tổ dân phố 1, thị trấn Trùng Khánh
Ngày 7/6,  Đồng chí Nguyễn Anh Quế, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Trùng Khánh dự sinh hoạt chi bộ Tổ dân phố 1, thị trấn Trùng Khánh.

Sinh hoạt chi bộ Tổ dân phố 1, thị trấn Trùng Khánh

Chi bộ Tổ dân phố 1, thị trấn Trùng Khánh, huyện Trùng Khánh  có 56 đảng viên.  Trong  thời gian qua, Chi bộ luôn làm tốt công tác chính trị tư tưởng, không ngừng quan tâm lãnh đạo, củng cố, kiện toàn bộ máy hoạt động. Đảng viên trong chi bộ luôn có tư tưởng chính trị ổn định, chấp hành tốt chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đoàn kết nội bộ, tích cực phát triển kinh tế, đảm bảo vệ sinh  môi trường khu dân cư, công tác an ninh được đảm bảo.

Tại buổi sinh hoạt, đảng viên Chi bộ đã trao đổi nhiều ý kiến liên quan đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương; đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết Chi bộ đề ra; Việc thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách; Tầm quan trọng của việc tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để rèn luyện đạo đức, lối sống trong đảng viên và quần chúng nhân dân.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ Đồng chí Nguyễn Anh Quế, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Trùng Khánh đề nghị trong thời gian tới Chi bộ cần tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt, cụ thể hóa Nghị quyết sát với công việc thực tiễn hàng ngày trong Tổ dân phố; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức trong nhân dân về quản lý quy hoạch đô thị; Tập trung phát triển kinh tế - xã hội chuyển đổi cơ cấu cây trồng cho phù hợp đem lại giá trị kinh tế cao; tích cực tham gia các phong trào thi đua tại địa phương./.

Bế Gia