Đoàn công tác Bộ tư lệnh quân khu 1 tặng quà, chúc tết tại huyện Trùng Khánh
Ngày 25/01, đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 1 do Thiếu tướng Hoàng Văn Hữu - Phó Tư lệnh Quân khu 1 làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc tết tại huyện Trùng Khánh

Đoàn công tác tặng quà tết cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Đàm Thủy

Đoàn đã đến chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Trùng Khánh đón Tết đầm ấm, an toàn, vui vẻ và tặng quà Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện, Hội Cựu Chiến binh huyện và  Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Hội CCB các xã, thị trấn biên giới; Tặng quà các Đồn biên phòng trên địa bàn huyện và Tiểu đội dân quân thường trực các xã biên giới và đoàn đã trao 240 suất quà Tết của Bộ Tư lệnh Quân khu 1 tặng các gia đình hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn huyện mỗi suất trị giá 500.000đ.

Đoàn công tác tặng quà Cấp ủy,. Chính quyền địa phương

Đoàn công tác tặng quà các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Đàm Thủy

Tại các nơi đến tặng quà, Thiếu tướng Hoàng Văn Hữu bày tỏ vui mừng trước những kết quả các đơn vị, địa phương của huyện đạt được trong xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân vững mạnh, công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, tinh thần đoàn kết quân dân, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia. Đề nghị các đơn vị lực lượng vũ trang thường xuyên nâng cao tinh thần cảnh giác, tăng cường phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị và chính quyền địa phương, nhất là dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đảm bảo ổn định an ninh biên giới, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Vũ Tới