Trùng Khánh tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2024
Sáng 25/2, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) huyện Trùng Khánh tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2024.

Năm nay, huyện Trùng Khánh có 141 thanh niên lên đường nhập ngũ. Trong đó có 115 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự, 26 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an nhân dân. Các đơn vị nhận quân gồm: Sư đoàn 346 Quân khu I, Trung đoàn 852 Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ đội Biên Phòng tỉnh, Công an tỉnh Cao Bằng.

Để đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu giao quân năm 2024, Hội đồng NVQS huyện và các xã, thị trấn đã rà soát, nắm chắc nguồn, số lượng thanh niên trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự, tổ chức xét duyệt, khám tuyển. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Luật nghĩa vụ quân sự, các  địa phương, ban, ngành, đoàn thể đã tổ chức thăm hỏi, động viên các thanh niên có tâm thế tốt, sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ.

Một số hình ảnh lễ giao, nhận quân năm 2024

Lãnh đạo tỉnh, huyện dự lễ giao nhận quân

Văn nghệ chào mừng Lễ giao nhận quân năm 2024

Lễ giao nhận quân