Trùng Khánh: Ra mắt tổ tự quản Cổng trường an toàn giao thông
Ngày 19/9 Công an huyện Trùng Khánh phối hợp với Trường THPT Trà Lĩnh (Trùng Khánh ) tổ chức lễ ra mắt Tổ tự quản Cổng trường an toàn giao thông ( ATGT ) và tuyên truyền pháp luật về giao thông đường bộ.

Ra mắt Tổ tự quản Cổng trường an toàn giao thông

Tổ tự quản “Cổng trường an toàn giao thông” có 15 thành viên. Đây là mô hình nhằm đẩy mạnh và tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh trong nhà trường trong việc nâng cao ý thức chấp hành các quy định về trật tự ATGT; mỗi thành viên trong tổ tự quản sẽ trở thành những tuyên truyền viên giao thông tại nhà trường góp phần xây dựng môi trường giao thông an toàn, thân thiện, góp phần đẩy lùi tình trạng vi phạm pháp luật về trật tự ATGT trong lứa tuổi học sinh.

Cán bộ Công an huyện Trùng Khánh tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho học sinh

Công an huyện Trùng Khánh và Trường THPT Trà Lĩnh khánh thành cổng trường an toàn giao thông

Toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh Trường THPT Trà Lĩnh đã được cán bộ Công an huyện Trùng Khánh tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn Luật Giao thông đường bộ và các quy tắc, biện pháp chỉ huy bảo đảm trật tự ATGT tại khu vực cổng trường. Tại buổi ra mắt, đại diện lãnh đạo Công an huyện Trùng Khánh và Trường THPT Trà Lĩnh đã ký quy chế phối hợp về tổ chức mô hình tổ tự quản và tổ chức khánh thành biển cổng trường ATGT.

Mạnh Quân