Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, hội viên cựu chiến binh tại huyện Trùng Khánh
Sáng 17/11, Hội Cựu chiến binh Việt Nam phối hợp với Bộ Quốc phòng, Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho hơn 120 cán bộ, hội viên cựu chiến binh trên địa bàn huyện Trùng Khánh.
anh tin bai

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các báo cáo viên của Hội Cựu chiến binh Việt Nam đã truyền đạt, phổ biến 02 chuyên đề cơ bản gồm: Luật khám bệnh, chữa bệnh; Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở. Những vấn đề quản lý người hành nghề, quản lý các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, các điều kiện đảm bảo cho công tác khám, chữa bệnh; một số nội dung cơ bản của Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở; những nội dung chính sách, quy định mới của luật; thi tìm hiểu pháp luật... Bên cạnh đó, các báo cáo viên cũng nhấn mạnh, cần tăng cường đối thoại trong tuyên truyền miệng, đây là phương pháp hiệu quả nhất đến với người dân.

anh tin bai

Các đại biểu tham dự hội nghị

Sau hội nghi, nhằm trang bị thêm kiến thức cho cán bộ, hội viên Hội cựu chiến ở cơ sở, góp phần thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật ở địa phương cũng như nâng cao nhận thức và ý thức pháp luật cho nhân dân trên địa bàn.

 

Hà Bơn

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 19
  • Hôm nay: 369
  • Trong tuần: 10 502
  • Tổng lượt truy cập: 1090665
Đăng nhập