Về việc bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng, chống dịch Covid 19 đối với các sơ sở thực phẩm và bếp ăn tập thể của trường
Số ký hiệu văn bản 382/BCĐ
Ngày ban hành 19/05/2020
Ngày hiệu lực 19/05/2020
Trích yếu nội dung Về việc bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng, chống dịch Covid 19 đối với các sơ sở thực phẩm và bếp ăn tập thể của trường
Hình thức văn bản Công văn[TK]
Lĩnh vực Lĩnh vực không xác định[TK]
Người ký duyệt Chu Thị Vinh
Tài liệu đính kèm 382 Về việc bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng, chống dịch Covid 19 đối với các sơ sở thực phẩm và bếp ăn tập thể của trường.PDF
Cơ quan ban hành