Trùng Khánh: Lãnh đạo UBND huyện khen thưởng lực lượng Công an phá thành công chuyên án mua bán 6 bánh heroin
Lãnh đạo UBND huyện Trùng Khánh vừa khen thưởng đột xuất các cá nhân, tập thể Công an huyện tham gia phá chuyên án bắt giữ đối tượng Tăng Bích Hoàn về tội mua bán trái phép 6 bánh heroin.

Lãnh đạo UBND huyện tặng giấy khen cho các cá nhân, tập thể Công an huyện

Trước đó, vào hồi 13 giờ ngày 20/1, Tổ công tác Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Trùng Khánh làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại km 202 + 200, quốc lộ 4A thuộc địa phận xóm Pác Rao, xã Đức Hồng, huyện Trùng Khánh, phát hiện một phụ nữ tên là Tăng Bích Hoàn, là giáo viên trường Tiểu học Cảnh Tiên mua 6 bánh hêrôin mục đích bán sang Trung Quốc kiếm lời.

Lãnh đạo UBND huyện đã tặng giấy khen và thưởng nóng cho 1 tập thể, 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy trên địa bàn. Lãnh đạo huyện biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đã đấu tranh, phát hiện và bắt giữ kịp thời đối tượng mua bán trái phép chất ma túy.

Bế Gia - Vũ Tới