Đảng ủy Quân sự huyện Trùng Khánh: Ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương và xây dựng Đảng bộ năm 2021
Ngày 14/01, Đảng uỷ Quân sự huyện Trùng Khánh tổ chức hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương và xây dựng Đảng bộ năm 2021.

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2020, Đảng ủy Quân sự huyện đã có nhiều đổi mới trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quán triệt sâu sắc các chỉ thị, nghị quyết của các cấp ủy Đảng, triển khai toàn diện các mặt công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tổ chức giáo dục chính trị, giáo dục pháp luật cho các đối tượng quân số đạt 98,8%; chỉ đạo các đơn vị thực hiện nghiêm quy định chuẩn mực đạo đức, tác phong công tác, trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Quán triệt thực hiện nghiêm “Năm kỷ luật, kỷ cương 2020”, triển khai xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, mẫu mực tiêu biểu. Trong điều kiện phức tạp của dịch Covid-19, Đảng ủy đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị triển khai các biện pháp phòng, chống dịch đạt hiệu quả, đảm bảo an toàn, không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.
Năm 2021, Đảng ủy Quân sự huyện tập trung xây dựng thế trận quốc phòng an ninh, an ninh nhân dân vững chắc gắn với phát triển kinh tế - xã hội. Phấn đấu công tác huấn luyện 100% nội dung đạt khá, giỏi; quân số khỏe đạt 98,8% trở lên; Quân số đơn vị sẵn sàng chiến đấu đạt 95% trở lên; Các chi bộ và Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, 85-90% đảng viên, cán bộ hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ./.
Thanh Huyền - Văn Duy