Ban chỉ huy quân sự huyện Trùng Khánh phát động thi đua với chủ đề: “ Lập công dâng Đảng”
Ban CHQS huyện Trùng Khánh vừa phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 75 năm ngày bầu cử Quốc hội khóa đầu tiên (06/01/1946- 06/01/2021) với chủ đề: “ Lập công dâng Đảng”.

Ban CHQS huyện Trùng Khánh phát động phong trào thi đua

Thời gian thi đua bắt đầu từ ngày 01/01/2021 đến hết ngày Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. với các nội dung và chỉ tiêu thi đua về Xây dựng ý chí quyết tâm và tinh thần trách nhiệm cao cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị, phấn đấu 100% cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh  chính trị vững vàng, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phối hợp tốt với các lực lượng đảm bảo an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội, nhất là bảo vệ thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Lễ phát động nhằm tạo động lực mạnh mẽ trong đơn vị chủ động khắc phục khó khăn, quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi nội dung, chỉ tiêu đề ra./.

Bế Gia-Lương Lệ