Công an huyện Trùng Khánh bắt đối tượng nghiện ma túy dùng dao cướp tài sản
Công an huyện Trùng Khánh vừa bắt giữ đối tượng nghiện ma túy có hành vi cướp tài sản nữ sinh 16 tuổi trú tại xóm Pác Loan, xã Trung Phúc, huyện Trùng Khánh.

Sự việc xẩy ra Vào khoảng 14 giờ 30 ngày 06/12 tại đỉnh đèo Keng Mạ thuộc xóm Tân Lập, xã Trung Phúc, huyện Trùng Khánh. Do lên cơn nghiện Đối tượng Lưu Văn Quốc, sinh năm 1977, trú tại xóm Cốc Lại xã Đức Hồng, huyện Trùng Khánh đã dùng dao để cướp tài sản cháu Hoàng Thị B đang học lớp 11.  Tại đây, đối tượng đã dùng dao để uy hiếp đòi tiền cháu B, do không có tiền đối tượng  đã cướp lấy chiếc điện thoại.

Qua điều tra xác minh đến ngày 8/12, Đội điều tra Công an huyện Trùng Khánh đã bắt giữ đối tượng Lưu Văn Quốc  để đều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Bế Gia