Trà Lĩnh tổ chức Hội nghị triển khai công tác tuyển quân năm 2020
 Ngày 25/9, Hội đồng nghĩa vụ quân sự  huyện Trà Lĩnh tổ chức Hội nghị triển khai công tác tuyển quân năm 2020.

Hội nghị triển khai công tác tuyển quân năm 2020

Đánh giá  về kết quả công tác tuyển quân năm 2019,  Hội đồng nghĩa vụ quân sự các cấp  trong huyện đã tập  trung chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc chặt chẽ, đúng quy trình các bước tuyển chọn, qua đó hoàn thành nhiệm vụ tuyển quân năm 2019, huyện đã bàn giao 63 công dân nhập ngũ cho các đơn vị nhận quân đạt 100% chỉ tiêu giao.

Năm 2020 huyện được giao chỉ tiêu dự kiến 65 công dân nam nhập ngũ vào quân đội.  Để hoàn thành tốt chỉ tiêu giao quân, Hội đồng nghĩa vụ quân sự  huyện tập trung chỉ đạo, đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho nhân dân và công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ hiểu biết về luật nghĩa vụ quân sự, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời chú trọng gọi tuyển những công dân đã tốt nghiệp các lớp đại học, cao đẳng, trung cấp, đào tạo nghề tham gia thực hiện Luật NVQS để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng lực lượng vũ trang trong tình hình mới. Chỉ đạo các ngành chức năng phối hợp khám tuyển chặt chẽ; triển khai đầy đủ các bước, các khâu trong tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ theo đúng quy trình, bảo đảm chất lượng về chính trị, văn hóa, sức khỏe theo đúng quy định. Phấn đấu hoàn thành  chỉ tiêu giao./.

Ngọc Tân - Bế Gia