Trùng Khánh: Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023
Chiều ngày 12/01, Tại UBND huyện Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh xã hội huyện tổ chức Chương trình tặng đồ ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các cấp học Mầm non, tiểu học và THCS thuộc các xã vùng 3 trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo MTTQ và Phòng Lao động TB và XH huyện trao, tặng quà cho các em học sinh nghèo trên địa bàn huyện

Tại Chương trình Lãnh đạo UBMTTQ và Phòng Lao động - Thương binh xã hội huyện đã trao, tặng 120 suất quà cho các 120 em học sinh, các phần quà gồm Chăn bông, Áo ấm và Mũ len, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa và kịp thời chia sẻ khó khăn với gia đình các em trong dịp xuân về, tết đến, sự chia sẻ này sẽ phần nào giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền và cả hệ thống chính trị chăm lo Tết cho các em học sinh nghèo, giúp cho các em đón một cái tết đầy đủ và ấm áp hơn./.

Hà Bơn