Trao tặng áo ấm cho 200 học sinh và 50 suất quà cho người lớn tuổi tại xã Quang Trung.
Với mong muốn mang đến sự ấm áp cho trẻ em vùng cao trong thời tiết giá rét. Ngày 22/10, tại xã Quang Trung, huyện Trùng Khánh, Hội chữ thập đỏ Quận Hoàng Mai, Hà Nội phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam tại tỉnh Cao Bằng đã đến thăm, trao tặng học bổng và 200 suất quà cho 200 học sinh nghèo vượt khó của trường Tiểu học, THCS Quang Trung và tặng 50 suất quà cho 50 lớn tuổi có hoàn cảnh đặc biệc khó khăn trên địa bàn xã.

Đoàn tặng 200 suất quà chọ các em học sinh nghèo vượt khó của trường Tiểu học và THCS Quang Trung

Đoàn Thiện nguyện tặng quà cho 50 người lớn tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Quang Trung.

Tổng giá trị các phần quà và tiền mặt là 180 triệu đồng. Cùng ngày Đoàn cũng đã  đến trao tặng 50 suất quà cho 50 người lớn tuổi thuộc gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Lăng Hiếu mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng. Đây là hoạt động thường niên  của Đoàn thiện nguyện nằm trong chương trình “Kết nối triệu yêu thương”. Những phần quà có ý nghĩa thiết thực là nguồn động viên về cả vật chất lẫn tinh thần cho các gia đình hoàn cảnh khó khăn một cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp các em học sinh nghèo vượt qua cái giá rét của mùa đông, đảm bảo sức khỏe đến trường, góp phần tích cực cho việc học tập của các em học sinh vùng cao.

Hà Bơn