Xã Quang Trung tổ chức Lễ ra măt Câu lạc bộ dân vũ thể thao
Ngày 15/10, Xã Quang Trung huyện Trùng Khánh tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Dân vũ thể thao chào mừng Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Lễ ra mắt câu lạc bộ dân vũ thể thao xã Quang Trung

Câu lạc bộ dân vũ thể thao xã Quang Trung được thành lập với 20 thành viên là các hội viên phụ nữ trên địa bàn xã. Dân vũ thể thao hiện đang là một loại hình văn hóa, văn nghệ được các chị em phụ nữ trên địa bàn xã vô cùng yêu thích thường xuyên tập luyện hàng ngày. Câu lạc bộ “Dân vũ thể thao” ra đời xuất phát từ nhu cầu thực tế của các chị em, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các chị em phụ nữ được giao lưu, trau dồi thêm kiến thức về bộ môn Dân vũ, qua những bước nhẩy hiện đại thể hiện năng khiếu của bản thân; đồng thời là môi trường để các chị em rèn luyện sức khỏe, từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của địa phương ngày càng phát triển./.

Bế Gia