Trùng Khánh tổ chức Hội thi cán bộ Mặt trận cơ sở giỏi nhiệm kỳ 2019 - 2024.
Ngày 25/8, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trùng Khánh tổ chức Hội thi cán bộ Mặt trận cơ sở giỏi nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Các thí sinh trải qua các phần thi

Tham gia hội thi có 21 thí sinh đến từ 21 xã, thị trấn.  Phần thi chào hỏi các thí sinh thể hiện bằng hình thức sân khấu hóa giới thiệu về bản thân, địa phương, đơn vị nơi công tác, giới thiệu về công tác mặt trận và cán bộ làm công tác mặt trận cơ sở. Phần thi nghiệp vụ công tác mặt trận thí sinh trả lời câu hỏi trách nghiệm về truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Luật Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Điều lệ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các chủ trương đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước liên quan đến tổ chức và hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Phần thi xử lý tình huống  thí sinh thể hiện các kỹ năng, nghiệp vụ công tác mặt trận cơ sở.
Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí  sinh Triệu Thị Hương  đoàn  xã Phong nặm, trao giải nhì, giải ba, giải khuyến khích cho các thí sinh.

Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị, tạo điều kiện để cán bộ mặt trận cơ sở giao lưu, học tập kinh nghiệm, đa dạng hóa các hình thức vận động, tập hợp, mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng, củng cố tổ chức và hoạt động của Mặt trận ngày càng vững mạnh.

Bế Gia - Mạnh Quân