Giao lưu văn nghệ, thể thao nhân ngày Gia đình Việt Nam
Ngày 28/6, Hội liên hiệp Phụ nữ, Liên đoàn lao động huyện Trùng Khánh phối hợp với Trung tâm Văn hóa và Truyền thông huyện tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao.

Ban Chỉ huy quân sự huyện giao lưu văn nghệ với công đoàn khối Huyện ủy

Buổi giao lưu có sự tham gia của 09 công đoàn, đơn vị: Công đoàn khối Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện, khối đoàn thể, Trung tâm Văn hóa và Truyền thông, Ban chỉ huy Quân sự, Hội liên hiệp Phụ nữ Thị trấn Trùng Khánh, Thị trấn Trà Lĩnh, xã Đàm Thủy, Quang Trung.

Phát huy truyền thống Ngày gia đình Việt Nam, trong những năm qua, huyện Trùng Khánh đã tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống, nâng cao nhận thức của người dân về các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, là động lực hướng tới của chiến lược phát triển kinh tế, xã hội góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình.

Tiết mục múa Giao lưu văn nghệ của Hội liên hiệp phụ nữ huyện Trùng Khánh

Tại buổi giao lưu, những tiết mục văn nghệ, những trận thi đấu thể thao đã tạo không khí thi đua sôi nổi đối với cán bộ, công chức, viên chức, hội viên phụ nữ. Thông qua hoạt động văn nghệ, thể thao nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị ./.

Văn Duy