Đại hội Thể dục- Thể thao thị trấn Trùng Khánh
Thị trấn Trùng Khánh tổ chức Đại hội Thể dục -  Thể thao toàn Thị trấn tham dự Đại hội thể dục thể thao toàn huyện lần thứ IX năm 2021.

Đại hội Thể dục thể thao thị trấn Trùng Khánh lần thứ IX

Đại hội Thể dục thể thao thị trấn Trùng Khánh lần thứ IX tổ chức 05 môn thi đấu: bóng chuyền hơi nam - nữ, kéo co, cờ tướng và môn lày cỏ, với sự tham gia của 330 vận động viên đến từ 11 khu phố, xóm trên địa bàn. Đây là dịp để thị trấn lựa chọn ra những vận động viên xuất sắc tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để tham dự thi đấu tại Đại hội Thể dục - Thể thao huyện lần thứ IX sắp tới.

Đại hội TDTT nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Được biết, trong những năm qua phong trào thể dục, thể thao tại thị trấn những năm qua đã phát triển sâu rộng, thu hút ngày càng đông đảo tầng lớp nhân dân tham gia, số người tập luyện thể dục thể thao thường xuyên ngày càng tăng. Phong trào thể dục thể thao đã khơi dậy ý thức rèn luyện sức khỏe trong toàn dân, từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất.

Đại hội Thể dục - Thể thao thị trấn Trùng Khánh được tổ chức long trọng, trong điều kiện đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19./.

Văn Duy